Gạt mưa Heyner Hybrid Nano

Giá bán: 400,000 VNĐ

Bạn vui lòng chọn thuộc tính X

GẠT MƯA HEYNER HYBRID NANO

Gạt mưa xuống cấp – Thm ha tai nn trong mưa

Gạt mưa là một bộ phận nhỏ, nhưng lại đảm nhận vai trò vô cùng quan trọng, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tầm quan sát của người lái xe.

  • Theo thống kê trung bình mỗi năm, có đến hơn 8.200 vụ tai nạn giao thông xảy ra, mà nguyên nhân chính là do tầm nhìn bị hạn chế, đặc biệt là khi lái xe trong điều kiện thời tiết xấu, mưa bão lớn.
  • Lưỡi gạt nước nằm ở vị trí thường xuyên phải chịu tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Sau một thời gian sử dụng, dưới ảnh hưởng rất lớn từ nhiệt lượng và bức xạ, lưỡi gạt sẽ dễ bị chai, cứng, mòn, rách, nứt nẻ… Không chỉ lưỡi gạt, mà cả cần gạt cũng bị cong vênh, hư hại. Điều này khiến gạt mưa xe ô tô hoạt động kém hiệu quả, gạt không sạch nước, dẫn đến tình trạng nước còn đọng trên kính, nhiều vùng bị bỏ sót, kính xuất hiện màn nước, màn ẩm mờ đục… gây cản trở nghiêm trọng tầm nhìn người lái.

>>> Do đó, chủ động thay thế gạt mưa xe hơi định kỳ, trang bị một cặp gạt mưa chất lượng, là bạn đang tự bảo vệ chính mình cùng gia đình.

Theo các chuyên gia về ô tô, gạt nước mưa ô tô nên thay mới định kỳ sau mỗi 6 tháng đến 1 năm.

 

THÔNG TIN VỀ GẠT MƯA HEYNER HYBRID NANO

  • Gạt mưa ô tô Heyner Hybrid là loại gạt mềm trung cấp có xương thép. Gạt mưa ô tô Heyner sử dụng hỗn hợp đồng thời công nghệ khí động học của Flachbalkenwischer và công nghệ truyền thống giúp lưỡi gạt tiếp xúc hoàn hảo với mặt kính ô tô.
  • Gạt mưa Heyner Hybrid có đủ các bộ chuyển đổi (Adapter) có thể lắp cho 99% các loại xe hiện có trên thị trường. 
  • Ngay cả khi lái xe ở tốc độ cao, lực gió cực mạnh có thể làm thay đổi hướng của nước mưa và cần gạt, với công nghệ khí động học hỗn hợp, gạt mưa Heyner Hybrid Nano vẫn có thể lau sạch kính khi lái xe tốc độ cao hay trời mưa có nhiều gió mạnh. Công nghệ Aerodynamic giúp cần gạt không bị nảy khi xe ở tốc độ nhanh. 
  • Thiết kế hoàn hảo nhưng đơn giản, chắc chắn trong kết nối tháo lắp & thay thế.
  • Đã thử nghiệm độ bền với 1.800.000 lượt gạt sạch và rõ tại phòng thí nghiệm Detroit Testing Laboratory, Inc. U.S.A. (Mỹ) 
  • Hiện nay trên thế giới chỉ có hãng gạt mưa Heyner Đức mới có lưỡi công nghệ Nano mạ phủ Grafit , lau sạch hơn và độ bền cao hơn rất nhiều. 
  • Gạt mưa Heyner Hybrid được ký hiệu mã HQ3 bao gồm các kích cỡ (Size) HQ3-14'',HQ3-16'',HQ3-17'',HQ3-18'',HQ3-19'',HQ3-20'',HQ3-21'',HQ3-22'',HQ3-24'',HQ3-26'',HQ3-28''.

Giá sản phẩm: 400k/ 1 cặp

***

HEYNER là nhà sản xuất phụ tùng và phụ kiện ô tô hàng đầu ở Đức, chuyên về sản xuất gạt mưa. Được thành lập từ năm 1993, đến nay Heyner đã có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

------

NỘI THẤT Ô TÔ BẢO HÀ

Hotline: 0986185588/ 0966660526

Website: http://baoha.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/noithatotobaoha.vn/

Youtube: http://bit.ly/2plk6HI

Địa chỉ: Lô 9, khu Biệt thự 1, Vinaconex 3 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

... Đang được cập nhật
Đánh giá sản phẩm

0 ký tự

Nội dung

Đăng nhập để đánh giá

Không có tin tức nào liên quan đến sản phẩm !