Gạt mưa Heyner Special

Giá bán: 300,000 VNĐ

Bạn vui lòng chọn thuộc tính X

GẠT MƯA HEYNER SPECIAL

Gạt mưa xuống cấp – Thm ha tai nn trong mưa

Gạt mưa là một bộ phận nhỏ, nhưng lại đảm nhận vai trò vô cùng quan trọng, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tầm quan sát của người lái xe.

  • Theo thống kê trung bình mỗi năm, có đến hơn 8.200 vụ tai nạn giao thông xảy ra, mà nguyên nhân chính là do tầm nhìn bị hạn chế, đặc biệt là khi lái xe trong điều kiện thời tiết xấu, mưa bão lớn.
  • Lưỡi gạt nước nằm ở vị trí thường xuyên phải chịu tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Sau một thời gian sử dụng, dưới ảnh hưởng rất lớn từ nhiệt lượng và bức xạ, lưỡi gạt sẽ dễ bị chai, cứng, mòn, rách, nứt nẻ… Không chỉ lưỡi gạt, mà cả cần gạt cũng bị cong vênh, hư hại. Điều này khiến gạt mưa xe ô tô hoạt động kém hiệu quả, gạt không sạch nước, dẫn đến tình trạng nước còn đọng trên kính, nhiều vùng bị bỏ sót, kính xuất hiện màn nước, màn ẩm mờ đục… gây cản trở nghiêm trọng tầm nhìn người lái.

>>> Do đó, chủ động thay thế gạt mưa xe hơi định kỳ, trang bị một cặp gạt mưa chất lượng, là bạn đang tự bảo vệ chính mình cùng gia đình.

Theo các chuyên gia về ô tô, gạt nước mưa ô tô nên thay mới định kỳ sau mỗi 6 tháng đến 1 năm.

 

THÔNG TIN VỀ GẠT MƯA HEYNER SPECIAL

  • Heyner Special là cần gạt mưa truyền thống bằng sắt, loại gạt mưa đã được sử dụng hàng trăm năm nay và liên tục được nghiên cứu về độ bám, lực gạt và khí động học. 
  • Lưỡi gạt của Heyner Special được phủ Nano Grafit, giúp độ bền được kéo dài hơn rất nhiều đặc biệt là thời tiết ở Việt Nam, nóng, nắng, bụi...
  • Với nhiều loại Adaper có thể dùng cho hầu hết các loại xe có mặt trên thị trường.
  • Sản phẩm được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm Detroit Testing Laboratory, Inc. U.S.A với 1.500.000 lần gạt sạch và rõ.
  • Sản phẩm có các kích cỡ như sau tại thị trường Việt Nam : 14''-16''-17''-18''-19''-20''-21''-22''-24''-26'' 28"

Giá sản phẩm: 300k/ 1 cặp

***

HEYNER là nhà sản xuất phụ tùng và phụ kiện ô tô hàng đầu ở Đức, chuyên về sản xuất gạt mưa. Được thành lập từ năm 1993, đến nay Heyner đã có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

------

NỘI THẤT Ô TÔ BẢO HÀ

Hotline: 0986185588/ 0966660526

Website: http://baoha.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/noithatotobaoha.vn/

Youtube: http://bit.ly/2plk6HI

Địa chỉ: Lô 9, khu Biệt thự 1, Vinaconex 3 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

... Đang được cập nhật
Đánh giá sản phẩm

0 ký tự

Nội dung

Đăng nhập để đánh giá

Không có tin tức nào liên quan đến sản phẩm !