Duy nhất trong 7 ngày từ 4/7 đến hết ngày 11/7, với mỗi đơn hàng mua thảm sàn lót cốp tại Bảo Hà, quý khách hàng sẽ được nhận nhiều phần quà hữu ích, tùy theo trị giá hóa đơn

Chất liệu ghế xe các bác đang dùng là loại nào? Ưu nhược điểm của nó ra sao?

Bọc lại ghế cho xế yêu, nên chọn loại nào phù hợp nhất? Hãy cùng Bảo Hà tìm hiểu nhé.

Camera 360 DCT được xem là dòng camera 360 cao cấp nhất Việt Nam hiện nay, với các tính năng ưu việt độc quyền mà không dòng camera ô tô nào có thể có được. Bảo Hà Auto - chuyên lắp đặt và phân phối mẫu Camera 360 DCT đỉnh cao này tại Hà Nội, với kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm, tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo khi lắp đặt xong camera ô tô 360 DCT sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi nhận xe.

Bảo Hà thử một lần chơi lớn, quyết tâm sale tụt quần thảm sàn đáy đúc 5D cao cấp

Nếu như các dòng xe cao cấp thường Xpander trang bị ghế da nguyên bản ngay từ đầu, thì tiết kiệm chi phí hơn với ghế da bọc nỉ sáng màu. Điều này cũng gây ra khá nhiều phiền toái cho người sử dụng.

Có rất nhiều bác tài băn khoăn là liệu dán phim cách nhiệt cho Huyndai Elantra có làm mất đi vẻ long lanh, sáng bóng của xe mới mua không? Phim cách nhiệt đen đen có làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái khi ngồi trong xe không? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Bảo Hà tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bất cứ chuyên gia nội thất ô tô nào khi được hỏi về dòng camera hành trình cao cấp nhất hiện nay đều có chung một câu trả lời. Đó chính là camera 360 DCT.

Camera 360 DCT là dòng camera hành trình bán chạy nhất tại Mỹ và Trung Quốc. Sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2019 và thu hút được nhiều sự quan tâm của người đi ô tô.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện vào đầu năm 2019, nhưng camera 360 DCT thực sự đã tạo nên bước đột phá lớn về công nghệ camera hành trình dành cho những người đi xe ô tô.

 Camera 360 có phải là camera hành trình không và thiết bị này có điểm gì khác so với camera hành trình thông thường? Hãy cùng Bảo Hà tìm hiểu.