PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH ANYGARD - CHỐNG NẮNG NÓNG KÍNH HIỆU QUẢ

Liên Hệ
Bạn vui lòng chọn thuộc tính X

Chống tia tử ngoại, tia UV lên tới 99%

Chất liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

Bảo hành 5-10 năm tùy loại phim

Thi công tại nhà, nhanh gọn.

PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH ANYGARD

CHỐNG NẮNG NÓNG KÍNH HIỆU QUẢ

Phim cách nhiệt Hàn Quốc Anygard, hay còn được gọi là Giấy dán kính cách nhiệt. Là loại phim cách nhiệt chất lượng cao với giá cả hợp lý, hướng đến sự phù hợp với đại đa số khách hàng. Rất đúng với “chất Hàn”.

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt?

Hiệu quả và giá cả hợp lý là những đánh giá chúng tôi nhận được trong suốt quá trình cung cấp và thi công. Phim cách nhiệt Anygard, Hàn quốc có nhiều mẫu mã với nhiều thông số để phù hợp với đa dạng công trình: dán kính cách nhiệt cho chung cư, Phim cách nhiệt cho Văn phòng, cho Nhà xưởng, cho Showroom, Phim cách nhiệt cho khách sạn…vv..

Đã dán và Chưa dán. Phim cách nhiệt Hàn Quốc cho nhà kính

I. BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC

Báo giá tính trên đơn vị: 1 m2 Film. Đối với công trình từ 30m2 trở lên. Dưới 30m2 vui lòng liên hệ để có báo giá cụ thể hơn.

Bảng giá trên đã bao gồm thi công trọn gói trong nội thành Hà Nội. Các tỉnh thành khác liên hệ để được báo giá chi tiết về phụ phí.
Giá chưa bao gồm thuế 10% VAT

Phim cách nhiệt Anygard, được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc
Khảo sát tận nơi – Thi công mọi công trình Hotline 0986.185.588

Phim cách nhiệt Anygrad, nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, cho hiệu quả cách nhiệt lên đến 91%, ngăn chặn hoàn toàn tia cực tím UV, giảm hóa đơn điện dùng để làm mát, tiết kiệm năng lượng và hóa đơn tiền điện.

 Nhiều người nghĩ rằng khi dán kính sẽ bị mờ hoặc giảm tầm nhìn từ trong ra ngoài. Điều này là không thật sự chính xác, Phim cách nhiệt Hàn Quốc đảm bảo độ trong suốt và ánh sáng khi nhìn từ trong ra ngoài. Trên thực tế Phim cách nhiệt Hàn Quốc Anygard thi công xong sẽ làm dịu ánh sáng ở 1 mức độ, nhưng không làm giảm độ trong suốt của kính, không làm giảm tầm nhìn ra phía ngoài.

Phim cách nhiệt giữ màu trong suốt


II. CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
– Độ xuyên sáng (VLT): Tỷ lệ % ánh sáng chiếu xuyên qua mặt kính dán phim. Tác dụng lấy sáng cho ô cửa.
– Độ phản gương (VLR): Tỷ lệ % ánh sáng phản xạ lại môi trường, hay gọi là phản gương. Có tác dụng nâng cao sự riêng tư khi nhìn vào bên trong.
– Độ cách nhiệt (TSER): Tỷ lệ % cách nhiệt, giảm sức nóng. Tác dụng giảm trừ nhiệt năng.
– Cản tia cực tím (UVR): Tỷ lệ % các tia tử ngoại, tia cực tím (UV) được ngăn cản. Tác dụng ngăn chặn khả năng gây rát bỏng, cháy ra, hỏng nội thất.
 
– Màu (In/Out): Màu của Phim dán kính Ngoài nhìn vào/ Trong nhìn ra/
– Đơn vị tính: Được quy định là m2 thực tế của Film được dùng (cắt ra khỏi cuộn). Cuộn phim có khổ 1,525m x 30,5m = khoảng 46m2
 

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm Phim cách nhiệt cho nhà kính cản nhiệt cao, hiệu quả trong việc lấy sáng hoặc cản sáng và đặc biệt nhiều mẫu mã chọn lựa, Phim cách nhiệt ANYGARD, nhập khẩu từ Hàn Quốc được bảo hành 5 năm với bảng giá đăng phía trên bài.

Thi công Phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt chống nắng nóng được sử dụng cho cho nhà kính, vách kính, cửa sổ, cửa kính, mái kính cho Tòa nhà, Căn hộ, Chung cư, Văn phòng, Nhà hàng, Showroom…vv…Sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc thi công nhanh, bảo hành dài hạn.

------------------------------------

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT HÀN QUỐC

Chống tia tử ngoại, tia UV lên tới 99%

Chất liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

Bảo hành 5-10 năm tùy loại phim

Thi công tại nhà, nhanh gọn.

Đánh giá sản phẩm

0 ký tự

Nội dung

Đăng nhập để đánh giá