Các vấn đề thường gặp với thảm lót sàn ô tô

Giới đi ô tô có lẽ không ai còn lạ gì thảm lót sàn. Đây được xem là phụ kiện để bảo vệ sàn xe khỏi bụi bẩn, đồng thời góp phần làm đẹp cho không gian nội thất của xe. Tuy nhiên, thảm lót sàn có rất nhiều loại. Nếu không tỉnh táo, các chủ xe có thể chọn loại thảm lót sàn không phù hợp. Vô số những vấn đề nan giải cũng theo đó mà ra.

4 sự thật thú vị về phim cách nhiệt cho ô tô

Trong những năm gần đây, phim cách nhiệt đã trở nên khá quen thuộc với người dùng ô tô. Hầu như, bất kỳ ai, khi mới mua xe cũng đều trang bị cho ô tô của mình 1 bộ phim cách nhiệt. Tuy nhiên, có 4 sự thật thú vị mà chưa chắc mọi người đã biết về phim cách nhiệt:

Ô che nắng đa dụng cho ô tô có cần thiết hay không?

Cứ mỗi độ vào hè, dân 4 bánh lại “sốt xình xịch” đi săn lùng “ô chống nắng đa dụng” cho ô tô. Được mệnh danh là cao thủ chống nắng ngày hè, chúng ta hãy cùng xem em ý có thần thánh như những gì thiên hạ đồn đại không nhé.

MÌNH CHỌN MUA THẢM SÀN BẢO HÀ, VÌ BẢO HÀ XỨNG ĐÁNG!

💖MÌNH CHỌN MUA THẢM SÀN BẢO HÀ, VÌ BẢO HÀ XỨNG ĐÁNG!

SẮM FULL OPTION NỘI THẤT CHO XẾ THÔI.

Mua xe ai chẳng thích bản full option mà đã đầu tư thảm trải sàn thì chả tội gì không chơi loại cao cấp nhất!

Có nên sử dụng thảm chống nắng cho taplo ô tô?

Nhà sản xuất bảo sao dùng vậy, vô duyên đi làm thêm cái thảm taplo cho ô tô làm chi không biết nữa!!! Vậy thảm chống nắng cho taplo là cái gì vậy? Nó có thực sự vô dụng như bao người vẫn nghĩ??

THẢM LÓT SÀN Ô TÔ NÓNG HỔI VỪA THỔI VỪA LẮP ĐÂY !

Trước giờ chỉ nghe nói đến rau tươi, đồ ăn nóng hổi nhưng đến với Bảo Hà các anh sẽ được sử dụng những bộ thảm vừa tươi, vừa nóng hôi hổi đấy ạ!

XƯỞNG MAY THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CHÍNH HÃNG BẢO HÀ CÓ GÌ?

Cùng tham quan xưởng may thảm lót sàn, lót cốp Bảo Hà.

XEM VIDEO XONG LÀ MUỐN MUA THẢM LÓT SÀN LUÔN

Đúng là không gì chân thực hơn video thực tế, bởi chỉ có video thì mới show rõ chất liệu, zoom kỹ từng đường kim mũi chỉ, show kỹ form thảm sàn, lót cốp lắp lên xe chuẩn và ôm khít thế nào?

Review về phim cách nhiệt Sungard cho ô tô

Sungard là một nhãn hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng của Mỹ. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thương hiệu này đã khá quen thuộc. Tuy nhiên, ở các tỉnh và thành phố nhỏ, ít người biết đến Sungard. Hy vọng, bài review dưới đây sẽ hữu ích cho các khách hàng đang có nhu cầu.